Giới Thiệu

KOK Việt Nam chuyên Phân Phối Khóa cửa Cao cấp, Phụ kiện cửa, thiết bị bếp, thiết bại nhà tắm, phụ tùng xe máy KOK

Khóa Vân Tay, Khóa điện tử, Khóa thông minh, Khóa Việt Tiệp, Khóa Huy Hoàng, Khóa TD Trung Dũng, Phụ tùng xe máy chính hãng KOK Khóa thẻ từ, Khóa Khách sạn, Khóa căn hộ, Khóa chung cư, Khóa cửa cao cấp KOK, Khóa cửa Gỗ, Khóa cửa Nhôm, khóa cửa sắt, Khóa cửa Cổng, khóa cửa kính, Khóa cửa Nhôm Xinfa, tay nắm cửa, tay nắm tủ, bản lề, chốt cửa, khóa xe, Bật tủ, hật hơi, Ray âm, ray giảm chấn

 1. KHÓA VIỆT TIỆP
 2. KHÓA HUY HOÀNG Khóa con voi
 3. KHÓA TRUNG DŨNG khóa TD Khóa USA
 4. Khóa KOK
 5. KHÓA CAO CẤP TRONG và NGOÀI NƯỚC
 6. Sen Tắm-Vòi nước CLEOPATRE ITALY
 7. THIẾT BỊ BẾP CAVALLO
 8. Khóa Germany
 9. Khóa Vickini khóa Ivan
 10. Khóa Neo Khóa New Neo
 11. Khóa Italy
 12. Khóa Đức
 13. Khóa Bosca Khóa Zani Khóa Passini
 14. Phụ tùng Xe máy chính hãng KOK.

Công ty TNHH TM KOK Việt Nam luôn tâm đắc: “SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Và đó cũng là kim chỉ nam để chúng tôi xây dựng Thương hiệu và khẳng định vị thế của mình.

khoa-viet-tiep-1Công ty KOK CAM KẾT “BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG, GIÁ CẢ PHÙ HỢP, TƯ VẤN TẬN TÌNH BẢO HÀNH LINH HOẠT”

1/Sản phẩm Khóa Việt Tiệp với gần 50 năm thương hiệu và năng lực sản xuất 15 triệu SP / năm cùng hàng trăm chủng loại khác nhau nhằm phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Sẩn phẩm Khóa Việt Tiệp liên tục được đầu tư, đổi mới thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng.

Khóa Việt Tiệp nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”.

Khóa Việt-Tiệp được Bộ Khoa học công nghệ và môi trường trao tặng “Giải Vàng Giải thưởng chất lượng Việt Nam” Cúp Vàng Hà Nội và được thưởng trên 70 Huy chương Vàng tại các hội chợ lớn trong toàn quốc”.

Khóa Việt-Tiệp là sản phẩm của hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 phiên bản 2008.

2/ CÔNG TY TNHH KHÓA HUY HOÀNG là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất khóa ở Việt Nam

Tọa lạc tại khu công nghiệp Quang Minh – Hà Nội, Cách trung tâm thủ đô 20km về phía Tây Bắc, với diện tích là: 15,000 M2 (1,5ha). Công ty chúng tôi hiện có trên 100 chủng loại sản phẩm: Khóa cửa tay nắm, khóa treo, khóa tủ, bản lề, chốt xoay Cremone… được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhập từ các nước phát triển như: Nhật, Mỹ, Italy… với sản lượng trên 10 triệu sản phẩm/năm.

Các sản phẩm mang thương hiệu KHÓA HUY HOÀNG đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới và nhiều năm liền được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm bình chọn là:“Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”.

3/ Là Nhà Phân Phối Sen Vòi Cleopatre Italy, chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành đổi mới.

4/ Phụ tùng Xe máy KOK được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO14001/ISO9001/ISOTS16949 và được nhập khẩu chính ngạch sang Việt Nam bởi CÔNG TY CP KOK VIỆT NAM.

Phụ tùng Xe máy KOK – thương hiệu đã được chứng nhận và đăng ký độc quyền tại Việt Nam.

Sản Phẩm được phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước.